Sửa Cửa Cuốn Uy Tín TP.HCM

Sửa cửa cuốn uy tín

Cửa cuốn đang được nhiều gia đình, gian hàng hay công ty, nhà xưởng lựa chọn để sử dụng vì sự tiện lợi và tính bảo vệ an toàn của nó. Tuy nhiên, khi cửa cuốn gặp trục trặc không hoạt động được như bình thường lại thường gây ra những khó khăn, rắc rối. Vì vậy, mọi người cần tìm một dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín để khắc phục tình trạng trên.

Call : 0902.97.1357 - 0909 719 288  (24/24)

Các lỗi thường gặp của cửa cuốn và cách khắc phục

  1. Cửa cuốn không hoạt động được có thể do mất nguồn điện cấp sử dụng cho cửa cuốn, hoặc lỏng giắc hộp nhận tín hiệu, cũng có thể do bộ lưu điện cửa cuốn bị hỏng rơle. Lúc này, bạn nên kiểm tra đường nguồn cấp điện, kiểm tra rơle xem, vệ sinh giắc đấu nối hoặc có thể thay giắc cắm nguồn trực tiếp vào điện lưới.
  2. Khó để điều khiển cửa cuốn lên xuống: Có thể do tay điều khiển bị hết pin, hoặc bị dính nước. Cũng có thể giắc cắm, điểm đấu nối bị tiếp xúc kém làm cửa cuốn không điều khiển được. Bạn nên tháo pin vệ sinh mạch bằng cồn rồi sấy khô.
  3. Cửa cuốn bị kẹt nan với tình trạng khi đóng cửa cuốn thường bị vướng vật cản, cộng với hèm ray cửa bị méo móp và một số nan bị đứt rãnh. Bạn nên chú ý tới vật cản khi đóng cửa. Cũng có thể nắn lại hèm ray và tra dầu mỡ, thay thế nan bị đứt xem sao.

Nếu làm những cách trên vẫn không được, thì cách tốt nhất là liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín.

Dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín của chúng tôi

Trên thị trường có nhiều cơ sở sửa cửa cuốn chặt chém giá, làm việc không chất lượng khiến khách hàng phẫn nộ. Nhưng đến với dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín của chúng tôi, bạn sẽ có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi đã sửa chữa cửa cuốn cho hàng ngàn gia đình và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Bởi sự chuyên nghiệp ngay từ đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm lại làm việc nhiệt tình, trách nhiệm.

Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ được niêm yết rõ ràng, hợp lý, không có tình trạng chặt chém khách, hay nâng giá lên.

Những linh kiện thay thế ở chỗ chúng tôi cũng là sản phẩm chính hãng có bảo hành, bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng các linh kiện đưa ra.

Làm việc nhanh chóng, tận tâm, sự hài lòng được đặt lên hàng đầu, đó chính là những gì mà chúng tôi muốn khách hàng được cảm nhận khi liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín của chúng tôi.

Địa Chỉ Xưởng sản xuất : R37 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Q.12

 

Liên hệ với chúng tôi

Thông báo

Thông tin liên hệ đã được gửi đi thành công.
Chân thành cảm ơn quý khách đã gửi liên hệ cho chúng tôi.

Thông báo

Có lỗi trong quá trình gửi liên hệ. Vui lòng thử lại sau. Cảm ơn.

Thông báo

Mã bảo mật không chính xác

Thông báo

Đang xử lý...Vui lòng chờ!
100% Complete