Sửa Chữa Cửa Cuốn Quận 10

Sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 10 của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động, giúp khách hàng sửa chữa các loại cửa cuốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT: 0902971357 & 0909719288

Tìm hiểu về cửa cuốn

Hiện nay, có nhiều loại cửa cuốn xuất hiện trên thị trường với đa dạng mẫu mã và chất liệu khác nhau. Mỗi loại cửa cuốn đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, nhưng tựu chung có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

  • Motor của cửa cuốn.
  • Lá cửa cuốn.
  • Ray của cửa cuốn.
  • Phần điều khiển cửa cuốn.
  • Thay đáy của cửa cuốn.
  • Lò cuốn.

Cửa cuốn vận hành nhờ sự chuyển động đều của motor cửa cuốn. Khi motor cửa cuốn hoạt động sẽ tác động vào lá cửa cuốn để cho nó lên và dừng theo ý muốn của mình.

Trên motor cửa cuốn có một bộ hành trình điểm dừng. Thiết bị này nhằm điều khiển mọi hoạt động của cửa cuốn.

Tùy vào mục đích cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại cửa cuốn thích hợp nhất. Trên thị trường có các mẫu cửa cuốn được bán rộng rãi như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn của Đức Mitadoor hay Titadoor, Alludoor, loại cửa cuốn tấm liên, song ngang…

Để nhận được một loại cửa cuốn chất lượng sử dụng bền lâu thì cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn được địa chỉ bán cửa cuốn uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Như vậy sẽ được bảo hành lại tránh hư hỏng nhiều.

Về dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 10

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 10 của chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi chất lượng cũng như cung cách phục vụ khiến khách hàng hài lòng.

Chúng tôi có đội ngũ sửa chữa nhiệt tình, tận tâm, có tay nghề cao và được đào tạo bài bản để sửa tốt các hỏng hốc nơi cửa cuốn.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Chỉ cần bạn nhấc máy liên hệ với chúng tôi, chỉ sau 15 – 30 phút, chúng tôi đã cửa người đến địa chỉ của bạn để nắm tình hình, thương lượng giá cả và tiến hành thực hiện sửa chữa cửa cuốn cho bạn.

Với nhiều năm làm việc, chúng tôi nắm được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, do đó, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến những linh kiện thay thế vào loại tốt nhất, đưa chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

Giá cả lại phải chăng, bảng giá được niêm yết rõ ràng, không khuất tất. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn và cần tìm địa chỉ uy tín để thực hiện nhanh chóng, hãy liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 10 của chúng tôi.

Địa Chỉ : R37 Dương Thị Giang, Quận 12, HCM

 

Liên hệ với chúng tôi

Thông báo

Thông tin liên hệ đã được gửi đi thành công.
Chân thành cảm ơn quý khách đã gửi liên hệ cho chúng tôi.

Thông báo

Có lỗi trong quá trình gửi liên hệ. Vui lòng thử lại sau. Cảm ơn.

Thông báo

Mã bảo mật không chính xác

Thông báo

Đang xử lý...Vui lòng chờ!
100% Complete